Hiện tại Fujita Home đang áp dụng rất nhiều hình thức vận chuyển khách nhau cho khách hàng trên toàn quốc để giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm từ chúng tội.

1. KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

giao-hang-tiet-kiem

Fujita Home sẽ sử dụng dịch vụ Giao hàng Tiết Kiệm để giao cho khách hàng. Thời gian giao hàng từ 1-2 Ngày

Với những khách hàng cần gấp trong 1-2h sau khi đặt hàng thì Fujita Home sẽ cho nhân viên giao hàng luôn cho khách. Nhưng phí ship sẽ cao hơn 1 chút và Fujita Home không mong muốn điều đó. Hi vong khách hàng thông cảm !!!

2. KHÁCH HÀNG TẠI TỈNH KHÁC TRÊN TOÀN QUỐC

viettel-kerry

✈ >300K Freeship nội thành Thành Phố Cả Nước
✈ >300K Freeship cho khách chuyển khoản trước trên Toàn Quốc
✈ COD: Phí ship + COD theo khu vực

Khách hàng ở các tỉnh khác trên toàn quốc thì Fujita Home sẽ áp dụng giao hàng thông qua chuyển phát nhanh của các đơn vị vận chuyển giao hàng chuyển nghiệp.  Khách sẽ nhận hàng trong vòng 2 ngày (Trung tâm tỉnh) và từ 2-5 ngày (Tại huyện, xã)

Khách hàng lưu ý về dịch vụ ship COD (nhận hàng trả tiền) thường phí ship sẽ cao hơn vì

PHÍ SHIP = PHÍ VẬN CHUYỂN + PHÍ COD

Nên rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi tại sao phí ship lại cao vậy. Fujita Home chỉ giúp khách hàng gửi hàng tốt nhất thông qua bên chuyển phát nhanh và Fujita Home không thu thêm bất kỳ khoản phí nào. Bên chuyển phát họ thu như thế nào thì Fujita Home áp dụng như vậy.

Dcorner cũng khuyên khách hàng để giảm chi phí vận chuyển có thể chuyển khoản thanh toán trước. Sau đó Fujita Home gửi hàng, chúng tôi đã làm việc lâu năm và uy tín nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không có việc nhận tiền rồi không chuyển hàng.

Rất mong khách hàng thông cảm và ủng hộ. Fujita Home luôn mong muốn tốt nhất cho khách hàng !!!